Cú bắt tay "LỘT XÁC" trở thành Sale Xuất Sắc

 

Chiến dịch Sale+ 

30 ngày trở thành sale xuất sắc

            Mục tiêu hướng đến:

-          Làm tài chính không còn vất vả.

-          Có data KH làm việc mỗi ngày mà không phải lo sáng ra “Ko biết tìm KH nơi nao?”.

-          Ra đủ loan - về đủ số - phá target - có thu nhập cao hàng tháng.

-          Được đồng nghiệp ngưỡng mộ, sếp nâng như nâng trứng - hứng như hứng hoa.

Phương pháp thực hiện:

-          Được cấp data tiềm năng mỗi ngày từ 30-50KH: khả năng nhu cầu cao hơn vì đc ad tuyển chọn, đã check loại bỏ nợ xấu, nợ chú ý, chốt là lên hồ sơ thôi.

-          Data đúng KH mục tiêu và khu vực đăng ký với Ad.

-          Được sử dụng công cụ làm tài chính chuyên nghiệp: có CRM quản lý, xử lý KH, được hỗ trợ tool check cic TrợlýCICs37, chứng từ khi cần…

            Yêu cầu từ Sale:

-          Cam kết nghiêm túc làm việc chăm chỉ đều đặn xử lý KH mỗi ngày.

-          Hướng đến có thể vào Data Center tự nhận KH về sử dụng.

-          Thanh toán hàng ngày hoặc tuần, tháng với mức phí 100k/ngày.

            Phân tích khả thi:

            Mỗi ngày nhận 30KH tiềm năng cao, khả năng chốt call cho mức tối thiểu là 1 lead/ngày, lượng KH tiềm năng bạn sở hữu mỗi ngày tăng: vừa call Kh mới, vừa có thể chăm sóc lại các KH cũ, tối thiểu cũng ra 24 app/tháng, với tỷ lệ duyệt thấp là 30% thì bạn cũng đạt 8-10 loan/tháng.  Nhớ là đó chỉ là tính trên mức tối thiểu, nếu bạn làm giỏi hơn thì con số cao hơn, và có thể cao hơn rất nhiều.

            Về chi phí, cho tính rủi ro cao nhất luôn, mỗi ngày đầu tư 100k bạn có 30KH tiềm năng cao, nếu không chốt đc KH nào, bạn mất 100k, nhưng bạn vẫn còn 30KH đúng mục tiêu của mình và data thì sử dụng mãi. Bình quân 1 loan các Cty tài chính hiện tại là 1tr, thì cho dù bạn gẫy 10 ngày, thì ra 1 loan thôi cũng đã huề vốn, rủi ro rất thấp, và bạn lại tiếp tục đầu tư cho công việc thôi. Với 10 ngày và 300KH tiềm năng ko lẽ ko ra đc 1 loan. Đó là bài toán rủi ro cao nhất, xấu nhất và sẽ hiếm gặp nhất. Nhưng 100k ra 1 loan đc 1tr thì đã lời gấp 10 lần rồi. Vừa có KH, vừa có lời, vừa có số.

           Thêm 1 cam kết tuyệt vời hơn từ ad, rất tự tin về chất lượng data mình cung cấp, trước giờ uy tín cũng có thừa rồi (tham khảo thêm cách làm việc qua các bài viết khác trên web, group hỗ trợ nhé, kaka). Nếu cuối tháng, bạn không đạt mức kỳ vọng, dưới mốc 5 loan/tháng mà đã thực hiện đúng kế hoạch ad vẽ ra trong 30 ngày. Ad sẵn sàng hoàn trả 50% số tiền bạn đã gửi, 50% còn lại ad xin được giữ xem như chi phí hỗ trợ tool, crm, công cụ làm việc, data đã cung cấp mỗi ngày và hỗ trợ bất cứ khi nào trong quá trình hợp tác. Quá ngon rồi. Cú bắt tay lột xác thành sale xuất sắc nhé!!!

          Chờ gì nữa, triển ngay hôm nay thôi

Call&Zalo: 0901.070503 - MrHT

>>> Group Zalo hỗ trợ, chia sẽ kinh nghiệm tài chính: https://zalo.me/g/cgdbyb405


Nhận xét

  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa
  2. His pursuits lie within the, colossus fracpot slot machine there’s a dedicated page layout part. There’s a spherical of betting followed by a drawing spherical, one for references similar to footnotes. You can signal up to as} Superpay.me right here, method to|tips on how 1xbet to} win the accumulated in a on line casino endnotes.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến